Ai trong chúng ta cũng muốn được biến mình trở nên đẹp và hoàn hảo hơn trong mắt người khác. Không chỉ con gái mới biết làm đẹp mà nam giới cũng muốn được làm đẹp cũng muốn được tỏa sáng trong mắt các bạn nữ. Một trong những vấn đề mà con trai thường để ý nhất chính là mái tóc của mình.

Không giống như chị em phụ nữ, đàn ông họ thường xuyên cắt tóc. Vì vậy mỗi  lần cắt tóc họ thường phải đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với bản thân mình.Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các kiểu tóc đẹp của nam.

1 Kiểu mái ngố

Con gái có thể để mái ngố thì con trai họ cũng vậy. Kiểu tóc mái ngố là ngắn ở hai bên và phần mái được cắt bằng ngang hai bên. Kiểu tóc này thường phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài vì nó có thể giúp cho bạn có thể che đi được một phần nào đó trên gương mặt, nhìn mặt bạn sẽ bớt dài hơn và trông nam tính, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

2 Tóc bổ luống

Với kiểu tóc này bạn cần nuôi tóc dài đến một độ nào đó thích hợp, tùy vào sở thích của từng người. Sau đó rẽ tóc sang hai bên, tùy thuộc vào nếp tóc của bạn mà rẽ ngôi giữa hay ngôi chéo cho phù hợp. Bạn có thể cắt hơn ngắn , trên tai một chút, làm bồng phần mái lên sẽ khiến bạn giống như những diễn viên Hàn Quốc vậy. Chắc chắn sẽ làm điêu đứng hội chị em phụ nữ.

3 Kiểu tóc vuốt ngược

Với những chàng trai có khuôn mặt tròn, hơi dài thì kiểu tóc vuốt ngược chắc chắn sẽ hợp với bạn. Với kiểu tóc này bạn thường phải nuôi phần mái dài hơn cái phần khác. Kiểu tóc này đòi hỏi thợ cắt tóc phải kéo léo cắt tỉa sao cho các lớp tóc có thể chồng lên nhau một cách chính xác nhất.

Khi bạn muốn để kiểu tóc này bạn phải chấp nhận rằng phải thường xuyên chăm sóc tóc, vuốt tóc mỗi khi bạn muốn ra ngoài để có mái tóc đẹp như ý. Mặc dù hơi tốn công sức thế nhưng kiểu tóc này rất đẹp rất nam tính, rất được lòng các chị em phụ nữ. Vì vậy bạn đừng lo ngại việc phải vuốt tóc mỗi khi ra đường vì thay vào đó bạn sẽ có thể ghi điểm trong mắt nàng.

4 Kiểu tóc moi

Đây là kiểu tóc mà giữ nguyên phần đỉnh đầu, chỉ cắt moi hai bên tai. Với kiểu tóc này rất hợp với những bạn có khuôn mặt to vì nó sẽ giúp bạn che đi được khuôn mặt. Không những thế kiểu tóc này rất cuốn hút. Bạn có thể nhuộm màu lên, những màu như bạch kim, tím mộng mơ, xám bạch kim,… Chắc chắn rằng bạn sẽ có được một bộ tóc đẹp chẳng khác gì các soái ca Hàn Quốc cả.

5 Kiểu tóc  pompadour

Thời gian gần đây kiểu tóc pompadour được rất nhiều bạn trẻ để kiểu này. Nó khiến cho mặt bạn trở nên sáng sủa hơn. Hơn nữa nó còn khiến cho bạn nhìn rất bảnh bao, nam tính và khuyến rũ. Kiểu tóc này là bạn cắt sát hai bên, tạo một đường vân ngăn giữ phần tóc và phần cạo. Phần tóc ở đỉnh đầu hơi hất về một bên và dựng đứng lên. Với kiểu tóc này bạn cần phải sử dụng các sản phẩm giữ nếp như: gel, sáp vuốt,,…

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *